บทสรุปผู้บริหาร

TTC GLOBAL (TTCG) คือบริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านการจัดการการท่องเที่ยว (Digital Travel Technology Platform : DTP) ชั้นนำที่มี ผู้ใช้บริการมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยมีรากฐานมาจากกลุ่มผู้ประกอบการที่เชี่ยวชาญในด้าน อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและด้านไอทีของประเทศไทย ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีสารสนเทศมาผสานกับการให้บริการ ข้อมูลด้านการจัดการท่องเที่ยว ให้บริการผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ถือว่าเป็นผู้ให้บริการรายแรกๆ ของประเทศไทย นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540

แม้ว่าเศรษฐกิจปีที่ผ่านมาจะมีความไม่แน่นอนจากปัจจัยภายนอกที่อยู่เหนือการควบคุม แต่สิ่งที่ TTCG จะยังคงมุ่งมั่นรับมือกับความท้าทายดังกล่าวให้ได้ คือ การทรานส์ฟอร์มทั้ง “รูปแบบธุรกิจ” และ “คน” ให้เข้าใจและเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งมอบโซลูชั่น สินค้า บริการให้ตรงใจลูกค้าทุกกลุ่มทั่วภูมิภาคอย่างทันท่วงที TTCG เชื่อมั่นว่ากลยุทธ์เหล่านี้ จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในระยะยาว และสร้างความเติบโตให้องค์กรได้อย่างยั่งยืน

ด้วยยอดขายกว่า 2,300 ล้านบาทในปี 2562 ที่ผ่านมา และฐานลูกค้ากว่า 15 ล้านราย TTC GLOBAL ไม่ใช่ธุรกิจ Start Up แต่เราคือผู้ประกอบการ OTA : Online Travel Agency ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว บนความแข็งแกร่งในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี อย่างต่อเนื่อง

TTC GLOBAL ในฐานะบริษัทของคนไทย ส่งเสริมและสนับสนุนประเทศไทย เพื่อเป็นจุดหมาย ปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางจากทั่วโลกเสมอมา ผ่านสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ ทั้งบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม ที่พักและ กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ สร้างเครือข่ายและพัฒนาความหลากหลาย มุ่งสู่การยกระดับผู้ประกอบการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยไม่ละทิ้งการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มที่ดีเพื่อสนับสนุนพันธมิตรและผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยให้ต่อสู้ทางการตลาดกับกระแสของโลกดิจิทัลในปัจจุบัน

นายณัฐเศรษฐ วงศ์วัฒนากานต์
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร / กรรมการผู้จัดการใหญ่